Văn bản mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

UBND XÃ KIM NGỌC - BẮC QUANG

Công an tỉnh Hà Giang công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Kim Ngọc

18/03/2024 17:09 29 lượt xem

Sáng ngày 18/3/2024, tại Hội trường xã Kim Ngọc, Công an huyện Bắc Quang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ trên địa bàn huyện Bắc Quang. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Minh Thanh - Uỷ viên Ban Thường vụ huện uỷ, trưởng Công an huyện cùng đại diện cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Kim Ngọc.

Công an tỉnh Hà Giang công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Kim Ngọc
Đồng chí Dương Minh Thanh, UV BTV huyện uỷ trao quyết định tại xã Kim Ngọc

Được sự cho phép của lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Dương Minh Thanh đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí Phó trưởng Công an các xã được nhận quyết định lần này. Thời gian qua, lực lượng Công an xã chính quy đã khẳng định được vai trò trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự, phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để bị động, đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống. Ngoài ra, lực lượng Công an xã cũng là lực lượng chủ yếu, nòng cốt trong thực hiện dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân; phòng chống dịch Covid-19..

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Minh Thanh đã chúc mừng các đồng chí nhận quyết định, đồng thời phát biểu chỉ đạo ghi nhận thành tích, kết quả mà lực lượng Công an xã đã đạt được trong thời gian qua. Đề nghị Công an các xã tiếp tục cố gắng làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Kiên Cường

Tin khác