Xây dựng nông thôn mới

Thôn Mâng, xã Kim Ngọc tổ chức lao động Cộng sản chung tay xây dựng Nông thôn mới.

25/05/2019 00:00 99 lượt xem

Nhằm đẩy nhanh tiến độ về đích xây dựng nông thôn mới. Ngày 25/5 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Kim Ngọc, phối hợp với Ban chi ủy, chi bộ, Ban quản lý thôn Mâng tổ chức lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới.

Buổi lao động có sự tham gia của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ xã Kim Ngọc, các đồng chí trưởng thôn, bí thư chi bộ, công an viên, thôn đội trưởng 9 thôn cùng hơn 100 bà con nhân dân thôn Mâng, xã Kim Ngọc.

Theo kế hoạch tuyến đường sẽ được tiến hành san gạt mặt bằng, chuẩn bị cho đổ bê tông từ hội trường văn hóa cũ thôn Mâng đến khuổi Chin, với tổng chiều dài 600m. Các thành phần tham gia lao động trực tiếp theo sự phân công của Ban Tổ chức buổi lao động, chia thành phần tham gia thành 04 tổ, tương ứng với 04 đoạn, mỗi đoạn dài 150m. Buổi lao động đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân đều tham gia một cách nhiệt tình, tự giác, sổi nổi, tạo không khí sục sôi nhằm đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới của xã nhà trong năm 2019.