Xã Kim Ngọc tích cực lao động cộng sản chung tay xây dựng Nông thôn mới.

31/03/2019 00:00 140 lượt xem

Thực hiện ngày thứ 7 hướng về cơ sở. Ngày 31/3 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Kim Ngọc, phối hợp với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Bắc Quang tổ chức lao động cộng sản tại thôn Vãng

Buổi lao động có sự tham gia của UB MTTQ VN huyện; Hội LHPN huyện, Hội CCB huyện; cán bộ công an huyện Bắc Quang, Chủ tịch Hội LPHN 23 xã, thị trấn; lãnh đạo các trường học trên địa bàn; cán bộ xã Kim Ngọc, bí thư chi bộ, trưởng thôn, lực lượng dân quân xã và hơn 200 nhân dân thôn Vãng, xã Kim Ngọc.

Theo kế hoạch tuyến đường sẽ được tiến hành san gạt mặt bằng, đổ bê tông từ hội trường thôn đến nhà ông Dương Mến, với tổng chiều dài 160m. Các thành phần tham gia lao động trực tiếp theo sự phân công của Ban Tổ chức buổi lao động, chia thành phần tham gia thành 04 tổ, tương ứng với 04 đoạn, mỗi đoạn dài 40m. Buổi lao động đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân đều tham gia một cách nhiệt tình, tự giác, khí thế sổi nổi, tạo không khí sục sôi nhằm đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới của xã nhà trong năm 2019.