Công an tỉnh Hà Giang tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang

17/09/2021 07:34 87 lượt xem

Ngày 16/9/2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân xã Kim Ngọc. Dự buổi tuyên truyền có đại diện lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh, lãnh đạo công an huyện Bắc Quang, đại diện chính quyền xã Kim Ngọc cùng nhân dân 9 thôn

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đoàn công tác đã phổ biến cho cán bộ và nhân dân xã Kim Ngọc về công tác phòng, chống các loại tội phạm liên quan đến hoạt động tín dụng đen, mua bán người và tội phạm ma túy; Cách nhận diện các âm mưu, thủ đoạn, biện pháp phòng ngừa đấu tranh tố giác các loại tội phạm...

Với hình thức tuyên truyền phong phú vừa thuyết trình vừa kết hợp đưa ra các hình ảnh, video clip minh họa và hỏi đáp trực tiếp để làm rõ các vấn đề quần chúng cần quan tâm.

Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật trong nhân dân, vận động nhân dân tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, đồng thời tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa lực lượng công an với cấp ủy chính quyền địa phương.