Hội LHPN xã Kim Ngọc Triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2024

12/01/2024 09:54 18 lượt xem

Sáng 10.01.2024, Hội LHPN Xã Kim Ngọc đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu ủy viên Ban chấp hành, giao chỉ tiêu năm 2024 và vận động chị em ủng hộ “gian hàng 0 đồng” hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nhâm thìn năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Huyền, Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các chi hội 9/9 thôn bản.

Hội LHPN xã Kim Ngọc Triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2024
Toàn cảnh cuộc họp

Để thực hiện tốt công tác hội năm 2024 Hội LHPN xã Kim Ngọc đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành giao chỉ tiêu cụ thể cho 9/9 chi hội cùng nhau thực hiện hiệu quả chủ đề năm, triển khai đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời, nâng cao chất lượng, hiệu quả các cuộc vận động, tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước theo hướng có trọng tâm, trọng điểm; tăng cường hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Hội nghị đã vận động các chị em ủng hộ “gian hàng 0 đồng” hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nhâm Thìn năm 2024 được trên 10 triệu đồng./.

Nguyễn Thị Hạnh