Trường THCS Kim Ngọc tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

24/11/2023 16:18 32 lượt xem

Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 20-11, Trường THCS Kim Ngọc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thuỳ Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã Kim Ngọc cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã về dự.

Trường THCS Kim Ngọc tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đồng chí Nguyễn Thuỷ Linh, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận cùng lãnh đạo Đảng uỷ xã Kim Ngọc tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Tại buổi tạo đàm, các đại biểu và toàn thể cán bộ giáo viên đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 và báo cáo kết quả năm học của nhà trường. Trong những năm qua, nhà trường đã đạt được những thành tích cao, từng bước nâng cao trình độ của cán bộ giáo viên. Chất lượng giáo dục đại trà có nhiều chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt, năm sau cao hơn năm trước. Giao lưu câu lạc bộ 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cấp huyện đều đạt giải.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng Nguyễn Thuỳ Linh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận ghi nhận, biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tăng cường chất lượng giáo dục toàn diện, chăm lo bồi dưỡng nhân cách, đạo đức cho học sinh, mỗi thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt. Phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ, tinh thần dân chủ, kỷ cương, kỷ luật, vai trò trách nhiệm xây dựng “Trường học thân thiện- học sinh tích cực”.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thuỳ Linh, thay mặt Ban Thường vụ huyện uỷ đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.