LAO ĐỘNG CỘNG SẢN TẠI THÔN NẶM MÁI, XÃ KIM NGỌC

05/02/2018 00:00 269 lượt xem

Ngày 03/02/2018 UBND xã Kim Ngoc tổ chức lao động cộng sản tại thôn Nặm Mái.

Thiết thực mừng Đảng quang vinh, và đón xuân Mậu Tuất 2018, ngày 03/02/2018 UBND xã Kim Ngọc đã tổ chức lao động cộng sản tại thôn Nặm Mái, tham gia buổi lao động có các đ/c cán bộ, công chức 22 chốt, cán bộ không chuyên trách xã và bà con nhân dân nhóm 5 thôn Nặm Mái.

Với sự hăng hái nhiệt tình của bà con nhân dân nhóm 5 thôn Nặm Mái và sự tham gia của cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã tại buổi lao động đã san lấp lề đường bê tông và khơi thông rãnh thoát nước đoạn đường vào khu phia chỉ thuộc thôn Nặm mái với tổng chiều dài là 2,5km.

Qua buổi lao động đã tạo được sự gắn bó mật thiết giữa cán bộ và nhân dân trong phong trào thi đua lao động sản xuất, qua đó tiếp tục phát động phong trào lao động cộng sản đến các thôn khác trên địa bàn xã.