Chi hội Văn học Nghệ thuật xã Kim Ngọc kết nạp hội viên mới

05/08/2022 02:36 33 lượt xem

Ngày 04/7, Chi hội Văn học nghệ thuật xã Kim Ngọc tổ chức lễ kết nạp hội viên mới. Dự buổi kết nạp có đồng chí Hoàng Ngọc Thân – Phó chủ tịch Hội VHNT huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, đại diện các chi hội xã Hùng An, thị trấn Vĩnh Tuy cùng đông đảo hội viên hội VHNT xã Kim Ngọc.

Chi hội Văn học Nghệ thuật xã Kim Ngọc kết nạp hội viên mới
Lãnh đạo Hội VHNT huyện trao quyết định kết nạp cho hội viên mới

Chi hội VHNT xã Kim Ngọc được thành lập năm 2021. Đến nay chi hội kết nạp được 17 hội viên. Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành chi hội tổ chức kết nạp mới 03 hội viên thuộc các lĩnh vực: âm nhạc, dân ca, thơ.

Việc kết nạp hội viên mới của Chi hội VHNT xã Kim Ngọc đánh dấu một bước phát triển mới của nền văn học nghệ thuật xã nhà nói riêng và huyện nói chung. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích nhằm phát hiện, “ươm mầm”, phát huy tiềm năng sáng tạo, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ và nhân dân xã Kim Ngọc. Các sáng tác văn học nghệ thuật với nội dung chủ yếu về tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước đến bạn bè gần xa sẽ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội của địa phương, xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp, văn minh.