Văn bản mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

UBND XÃ KIM NGỌC - BẮC QUANG

Đảng bộ xã Kim Ngọc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 03/2/2024

28/03/2024 08:57 25 lượt xem

Sáng 29/3, Đảng bộ xã Kim Ngọc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 03/2/2024 cho 03 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Doãn Thiện – HUV, Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, cán bố, công chức xã và các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Đảng bộ xã Kim Ngọc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 03/2/2024
Đồng chí Nguyễn Doãn Thiện, HUV, Bí thư Đảng uỷ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên
Đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ

 

Trong số 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 năm nay, có 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Doãn Thiện, HUV, Bí thư Đảng uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Đồng chí Nguyễn Doãn Thiện, HUV, Bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

 

Kiên Cường

Tin khác