Thôn Vãng tổ chức lao động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

19/02/2024 11:06 9 lượt xem

Sáng ngày 19/2 tại thôn Vãng, xã Kim Ngọc đã tổ chức lao động hưởng ứng “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng xuân Giáp Thìn 2024. Tham gia buổi trồng cây có đồng chí Seo Văn Dũng, phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, cán bộ, công chức xã phụ trách thôn cùng đại diện 200 hộ dân trong thôn tham gia.

Thôn Vãng tổ chức lao động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
Toàn cảnh buổi lao động

Trong không khí hăng hái thi đua đầu năm các đại biểu đã cùng nhân dân trong thôn lao động làm hàng rào xung quanh sân vận động, đào hố trồng cây xanh làm hàng rào.

Thông qua buổi lao động đã góp phần quan trọng trong việc cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan xung quanh khuôn viên nhà văn hoá, sân vận động của thôn, góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.