Đoàn xã Kim Ngọc ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2023

22/03/2023 10:31 29 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023. Ngày 19/3/2023 Đoàn xã Kim Ngọc tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2023  với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Tham dự ngày ra quân có đồng chí Quốc Thị Thanh Thảo, HUV – Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy cùng đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ 9 chi đoàn cơ sở thôn.

Đoàn xã Kim Ngọc ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2023
Toàn cảnh ra quân "Ngày chủ nhật xanh" năm 2023

Các hoạt động tiêu biểu tại ngày ra quân như: Tổ chức phát quang, dọn dẹp, vệ sinh các tuyến đường tại thôn Nặm Mái; trồng, chăm sóc cây xanh tại nhà văn hóa thôn; tuyên truyền và hỗ trợ người dân cài đặt phần mềm VNEI...

Đây là hoạt động thường xuyên và thiết thực của Đoàn thanh niên với ý nghĩa chung tay xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Thông qua các hoạt động đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.